Hotline: 02862720089 - 0977868259
Các khóa học tiếng anh tại Huệ Mai

Anh ngữ mẫu giáo cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

19 tháng 05, 2021

Với phương pháp tư duy bằng tiếng Anh, trẻ có thể tự tin phát triển thông qua bộ sách Doodle Town gồm nội dung gần gũi cùng những ứng dụng đơn giản cho trẻ truy cập để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy, trẻ có những bước học tiếng Anh đầu tiên dễ dàng và tự nhiên nhất.

Đối với các con từ lứa tuổi mầm non, Huệ Mai luôn đồng hành với ba mẹ, theo dõi sát sao quá trình học và phát triển không chỉ về kiến thức tiếng Anh mà còn về các kĩ năng mềm cần thiết của trẻ thông qua việc liên kết giữa ba mẹ và giáo viên chủ nhiệm.

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động KHÔNG ÁP LỰC tạo cho con niềm đam mê ngôn ngữ, học thông qua trò chơi, qua bài hát và các hoạt động tương tác thú vị giúp con hình thành lối tư duy bằng tiếng Anh.

Môi trường học tập 100% ANH NGỮ cùng đội ngũ Giáo viên có trình độ sư phạm, chứng chỉ quốc tế với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tận tâm và yêu trẻ.

Các Bé tương tác thông qua những bài hát tiếng anh vui nhộn

Bé tự tin giới thiệu bản thân và trả lời các câu hỏi tiếng anh một cách lưu loát.

Phương pháp giảng dạy
Bài học tiếng Anh cho bé sinh động thông qua trò chơi và bài hát thú vị.

Hỗ trợ giảng dạy toàn diện trong định dạng video.

Bổ trợ lớp học đánh vần và phát âm tiếng Anh nền tảng dành riêng cho bé.

Phụ huynh dễ dàng theo dõi tiến độ học tập cùng chương trình học tiếng Anh của học sinh qua hệ thống quản lý đào tạo.

Giảng viên
Đội ngũ giáo viên của chúng tôi
Ms. Mai

Giáo viên Anh ngữ Huệ Mai

Mr. Hoang Nam

Giáo viên Anh ngữ Huệ Mai

Ms.Jane

Giáo viên lớp Mầm Non

Các khóa học khác
Anh ngữ cho thiếu nhi từ 6 tuổi

Anh ngữ cho thiếu nhi từ 6 tuổi

Đồng hành với thành công của mỗi học viên bằng cách đạt kết quả cao trong các cuộc thi Quốc Tế.
Anh ngữ cho thiếu niên từ 11 tuổi

Anh ngữ cho thiếu niên từ 11 tuổi

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của học viên ở độ tuổi này, Huệ Mai đã vạch ra phương pháp học tiếng Anh để có kết quả tốt nhất.